Phải làm sao đây khi chồng tôi quá khỏe trong chuyện ấy

Chồng tôi là một người đàn ông tuyệt vời trong ‘chuyện ấy’, nhưng những lần ân ái với anh lại khiến tôi ái ngại.

Năm nay tôi 36 tuổi, đã kết hôn được hơn 11 năm và có 2 con. Chồng tôi kém tôi 1 tuổi, là người thành đạt, khỏe mạnh, yêu thương vợ con và có hiếu với cha mẹ. Thực lòng tôi rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại vì các con tôi rất ngoan, vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một chuyện khiến tôi cảm thấy chán nản là chuyện phòng the. Tuy rằng vợ chồng tôi có cùng nhiều sở thích nhưng lại ‘lệch pha’ trong chuyện này. Thậm chí tôi đã có ý định ly hôn với chồng vì không hòa hợp trong chuyện ấy.

Nói thì nhiều người sẽ bảo tôi ngu ngốc khi chỉ vì ‘chuyện ấy’ mà phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng phải ở trong hoàn cảnh của tôi thì mọi người mới hiểu. Trong khi tôi sức khỏe bình thường, nhu cầu cũng không cao lắm thì chồng tôi lại quá ‘khỏe’. Trước khi có con tôi còn cố chiều ý chồng nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy mệt mỏi. Cứ đến buổi tối là tôi lại thấp thỏm lo sợ. Hầu như tuần nào tôi cũng phải phục vụ chồng 4 ngày, thậm chí cò ngày 2 lần trong 1 đêm. Những buổi giao hoan ấy khiến tôi kiệt sức, đến công ty chỉ muốn ngủ gục. Không chỉ tần suất nhiều, chồng tôi còn kéo dài ‘chuyện ấy’ rất lâu, có khi cả tiếng đồng hồ. Bây giờ chỉ nghĩ đến cảnh mình đã lên đỉnh, nhưng chồng vẫn cứ hùng hục là tôi thấy choáng váng.

Chưa kể, chồng tôi lại… quá lương thiện. Anh vì không muốn có lỗi với vợ nên đi công tác cũng lôi vợ đi cùng. Tôi từ chối thì anh năn nỉ rằng không thể sống thiếu vợ khiến tôi mủi lòng. Thời gian cứ thế trôi qua, hơn 11 năm nay khiến sức khỏe tôi ngày càng kém. Có lần trong lúc ân ái, vì quá mệt nên tôi ngủ thiếp đi mặc chồng muốn làm gì thì làm. Thế mà sáng hôm sau tôi vẫn muộn giờ làm vì ngủ quên.

 

Tôi biết nếu chuyện ‘lệch pha’ tiếp tục có thể dẫn đến mâu thuẫn nên quyết định nói chuyện với chồng. Anh chỉ cười bảo biết bao nhiêu người muốn chồng khỏe không được, đằng này tôi có phúc mà không biết hưởng. Thấy anh khỏe mạnh, tôi cũng cố chỉnh lại bản thân. Tôi đi khám thì họ bảo do thể trạng tôi yếu, cần phải bồi bổ, không nênlàm việc quá sức… Ngặt nỗi, việc nhà đều dành phần tôi nên đi làm về tôi không còn hứng thú gần gũi chồng. Nghe chị em trên mạng kháo nhau, tôi bắt chồng uống sữa đậu nành, ăn đậu phụ nhưng cũng chẳng ăn thua. Dần dần tôi đành bỏ cuộc, cố gồng mình chiều chồng.

Tuy nhiên gần đây tôi thấy cơ thể yếu đi quá nhiều, thường xuyên đau đầu, thậm chí còn bị ngất xỉu ở cơ quan. Tôi vẫn giấu chồng vì sợ anh lo, hơn nữa tâm lý tôi cũng không muốn anh ‘ăn phở’. Nhưng nếu tiếp tục thì không biết tôi còn trụ được bao lâu nữa. Dù rất yêu chồng nhưng sức tôi chỉ có hạn. Tôi đã viết đơn ly dị vài lần rồi nhưng lại bỏ đi, liệu lần này tôi có nên làm thật không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên với.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật. Vui lòng điền thông tin vào những ô có dấu bặt buộc *