Hồi xuân là gì

Hồi xuân là hiện tượng người phụ nữ ở tuổi mãn kinh, như được tiếp thêm sức mạnh cho cơ thể, thèm muốn tình dục bổng dưng trỗi dậy và còn khỏe mạnh như thời trẻ…

Người có hiện tượng hồi xuân thấy tinh thần hào hứng , năng nổ, sức khỏe tốt hơn, ham muốn dục tình cũng tăng cao.
Hồi xuân là một một sự đổi thay hy hữu của cơ thể nữ giới trong công đoạn lão hóa. Người có hiện tượng hồi xuân thấy tinh thần phấn chấn , năng nổ, sức khỏe tốt hơn, ham muốn dục tình cũng tăng cao.hoi xuan1

Ở phái nữ trong công đoạn tiền mãn kinh có một quá trình giảm progesterone và nâng cao nội tiết tố oestrogen. Sự rối loàn này gây số đông triệu chứng tức giận ở đàn bà trong quá trình tiền mãn kinh. Nhưng cũng sự hy hữu là nâng cao nội tiết tố oestrogen lại có cảm giác thoải mái ở một số người nghĩ là thấy yêu đời hơn, sung sức hơn, tinh thần trẻ trung hoạt bát hơn và quan yếu nhất là cơ thể cảm thấy tươi mát hơn, thèm muốn tình dục số đông hơn, đây cũng là một bí quyết lee giải cho hiện tượng hồi xuân.

Khác với nữ giới , nam có thể kéo dài khả năng tình dục cho tới cuối đời. Nhưng khi người nam cũng gặp tình trạng mãn kinh như ở nữ vì giảm nội tiết tố testosterone những diễn đạt của rối loạn này có thể chạm mặt là tình trạng bất lực ở nam. Tuổi hồi xuân của nam trường hợp có cũng xảy ra trễ hơn so với nữ đôi khi đã bước vào tuổi cổ lai hy.

CON NGƯỜI CÓ THỂ TỰ tăng trưởng ĐƯỢC HỒI XUÂN

Đây là nổ lực của quá nhiều nhà công nghệ. Người ta đã nghĩ đến sử dụng nội tiết tố thêm khi thấy có hiện tượng suy giảm nội tiết tố sinh dục của nữ giới ở công đoạn tiền và sau mãn kinh. Một số ví như có thắng lợi nghĩa là người đàn bà giữ được sự tươi mát của cơ thể , vẫn thấy thỏi mái trong sinh hoạt dục tình . bên cạnh đó các nội tiết tố sinh dục này trường hợp không dùng đúng phương pháp có thể gây ra đa số chức năng phụ thỉnh thoảng nguy kịch hơn là tính năng chính. Không đề nghị tự ý sử dụng ngẫu nhiên có chỉ định của bác sĩ .

Thời kỳ tiền mãn kinh ở nữ giới Việt Nam làng nhàng khai mạc tù hãm tuổi 42, 43 cho đến lúc hết kinh vào tuổi 45 tới 52, thời kỳ này người ta gọi nó là tuổi hồi xuân là thời kì mà hoạt động dục tình cực kỳ nhiều chủng loại , những cơn nóng bừng, những kịch dục bất ngờ làm cho chính người phụ nữ cũng cảm thấy hốt hoảng . Tuổi hồi xuân là lứa tuổi xem như đời sống đã ổn định và đi vào trình tự . Ở lứa tuổi này, con người thường xuyên có những tiếc nuối về thời tuổi xanh, về những lầm lỗi đã qua và có xu hướng muốn níu kéo tuổi xuân, hoặc bù đắp cho tuổi xuân những gì mình xem là thiếu sót. Ở tuổi này, nghĩa vụ đối với con gái coi như hoàn thành , người ta có thể tự cho mình có quyền đeo đuổi những nguyện vọng riêng đã từ lâu buộc phải đè nén. Ở cái tuổi mà tinh thần về việc thưởng thức về lạc thú tình ái đã chính muồi, ở cái tuổi mà sự cảm nhận người thành thân đã trở nên rõ ràng, cả hoàng hậu lẫn chồng đề xuất nhận ra rằng người thành hôn của mình như thế gọi là “thích” trong các hoạt động tình dục!

Atx---Hammuon

thay đổi TRONG SINH HOẠT dục tình
Ở nữ giới tuổi mãn kinh khi có sự rối loàn cân bằng hai nội tiết tố là progesterone và oestrogen. ban sơ có sự giảm progesterone và nâng cao oestrogen cũng giảm dần. Sự mất nội tiết tố oestrogen là căn do chính yếu làm giảm ham muốn tình dục ở nữ. Các tuyến nội tiết ở cơ quan sinh dục giảm hoặc không còn hoạt động làm cho niêm mạc ở âm đạo vươn lên là khô và mỏng mảnh hơn. Sự giảm trơn tuột láng ở âm đạo khi giao cấu khiến người phụ nữa có thể thấy k thoải mái , thỉnh thoảng có cảm giác giận dữ đau rát. đề xuất không có được cảm giác khoái cảm khi giao hợp . Lâu dần có thể trở thành lãnh cảm, sợ giao phối . Để tránh hiện tượng này người ta sử dụng nội tiết tố nữ thay thế như dạng cream thoa âm đạo trước khi giao phối để tạo sự trơn láng tạo sự dễ chịu khi giao cấu . trường hợp dùng nội tiết tố nữ lúc dưới dạng uống hay dạng đặt âm đạo thường xuyên nên có chỉ định và theo dõi của bác sĩ do thuốc này gây hầu hết chức năng phụ trong đó có tương tác tới ung bứu vú.

ngoài ra đó , ở một số nam lúc trở về già có hiện tượng giảm nội tiết tố nam là testosterone tương tự như mãn kinh ở nữ. Phần còn lại vẫn có hoạt động phổ biến thậm chí còn tốt hơn, giỏi hơn lúc trẻ.

thay đổi có thể gặp ở nam là: dương vật ít cứng hơn lúc trẻ, kích thích ở dương vật nên hầu hết hơn mới tạo được sự xuất tinh. Nhưng khi xuất tinh thì tinh dịch ít tinh trùng hơn, bản lĩnh thụ thai kém hơn. Khoảng thời kì giữa hai lần giao cấu cũng lâu hơn ở tuổi xanh (ở tuổi 18 chỉ sau mươi phút nhưng ở tuổi 70 đề nghị sau 2 ngày).
Tình trạng bất lực ở nam sau tuổi 60 là 20% bởi đa số nguyên do có thể tương tác tới rượu, stress, thuốc điều trị bệnh khác như tiểu đường, cao huyết áp.

Đây là hiện tượng đặc biệt , do lẻ ra càng mập tuổi sức lực của chúng ta càng yếu hơn, ý thức kém linh lợi, nhạy bén, bản lĩnh và ham muốn tình dục cũng giảm đi rất nhiều . thay đổi nội tiết tố sinh dục chính là chủ chốt trong hiện tượng hồi sinh.
Chủ động sản xuất được hiện tượng hồi xuân là phấn đấu bấy lâu của nhiều nhà kỹ thuật . Người ta đã hình dung sử dụng nội tiết tố cho những nữ giới mở màn có hiện tượng suy giảm nội tiết tố sinh dục trong công đoạn tiền và sau mãn kinh. Một số ví như đã có kết quả: Người nữ giới giữ được sự tươi mát của cơ thể và cảm thấy thoái mái trong hoạt động dục tình. Hình như , các nội tiết tố sinh dục nếu không sử dụng đúng phương pháp có thể gây ra số đông công dụng phụ, thỉnh thoảng còn nguy ngập và nguy hại hơn so với tác dụng chính. vì thế , không buộc phải tự ý sử dụng khi không có chỉ định của thầy thuốc .

ngoài việc dùng nội tiết tố sinh dục, chủ đề ôn luyện ý thức , số đông dục thể thao cũng siêu quan yếu. Giữ được nếp sống đều độ, có lí trong công tác, ngơi nghỉ, tiêu khiển và cả trong sinh hoạt tình dục là điều kiện thiết yếu để kéo dài tuổi xuân mà không cần tới hiện tượng hồi xuân.

Tags: , , ,

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật. Vui lòng điền thông tin vào những ô có dấu bặt buộc *